Thông tin tư vấn

Phân biệt chất lượng bồn tắm

Khái niệm cơ bản về bồn tắm.

Bồn tắm là một sản phẩm mang lại nhiều lợi ích và sức khỏe cho người sử dụng, với thời buổi hiện đại như hiện nay.

Không chỉ sử dụng bồn tắm như một cách để vệ sinh tắm rửa cơ thể, bồn tắm còn được dùng để làm đẹp và giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bồn tắm còn giúp tăng cường lưu thông máu tốt cho hệ tim mạch và các bệnh về xương khớp cũng như tạo điều kiện cho hệ hô hấp hoạt động tốt hơn.

Các loại bồn tắm trên thị trường hiện nay.

Trên thị trường có hai loại bồn tắm được người dùng ưa chuộng nhất chính là bồn tắm nằm và bồn tắm đứng.

1. Bồn tắm nằm: Được thiết kế với chiều dài từ 1,2m cho tới 2m cùng với chiều ngang từ 0,7m đến 1,2m phổ biến nhất vẫn là loại bồn tắm có kích thước 1,7m x 0,7m. chiều cao trung bình từ 40-60cm.

Bồn tắm thường được đặt vào vị trí góc tường nên rất gọn gàng và không chiếm diện tích. Loại bồn tắm nằm cho phép bạn trữ được lượng nước lớn trung bình từ 160-250 lít.

Nhờ sức chứa nước nhiều nên bạn có thể tha hồ ngâm mình trong nước, Việc ngâm mình trong nước ấm mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như tinh thần.

Tuy nhiên loại này cũng còn chút hạn chế là khá chiếm diện tích sử dụng, chính vì thế thường các phòng tắm có diện tích lớn mới được lắp đặt.

phong tam dung vach kinh euroca sr-g1050 chinh hang gia re tai vattugiare.com

2. Bồn tắm đứng vách kính: Đây là loại bồn tắm được ưa chuộng nhất vào thời gian gần đây, bởi kích thước gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và là loại bồn tắm có thể thường xuyên sử dụng.

Loại bồn này được bắt cố định vào vị trí góc tường, tức 2 mặt tường và 2 mặt là khung kiếng bao quanh.

Kích thước phổ biến của loại này từ 0,9 – 1,2 mét và có chiều cao khoảng 2m. Chính vì thiết kế khá nhỏ gọn nên hầu hết các phòng tắm của người Việt đều gắn được.

Ưu điểm lớn nhất của loại bồn tắm đứng này là tạo ra không gian tắm riêng biệt, không sợ bị văng nước ra các khu vực khác, vì thế phòng tắm luôn khô ráo sạch sẽ.

Nhược điểm là không thể chứa nước ngâm mình như bồn tắm nằm

Về cơ bản thì bồn tắm có 2 chủng loại phổ biến trên tuy nhiên ở bài viết này cũng ta sẽ chỉ tìm hiểu thông tin về bồn tắm nằm. Vậy bồn tắm nằm có những loại nào chất lượng ra làm sao và làm thế nào để phân biệt được chủng loại bồn tắm đó.

Bồn tắm nằm được chia ra làm 3 loại chính: bồn xây, bồn chân yếm và bồn tắm massage.

1. Bồn tắm xây

Là loại bồn được thiết kế chỉ bao gồm mỗi bồn rời giống như thau chậu. để sử dụng được loại bồn này người dùng cần phải xây thêm một giá đỡ.

Loại này khá phổ biến cho những phòng tắm rộng giúp gia chủ tùy biến với các mẫu bậc thềm bồn tắm lớn tạo nên không gian sang chảnh và hiện đại hơn.

Ưu điểm dễ dàng tạo nên phong cách riêng và có sự vững chắc tuy nhiên còn chút nhược điểm là phải xây kệ đỡ và cần có không gian tương đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *