Là một trong những thiệu hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng chọn mua nhất tại Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung. inax đến từ Nhật Bản và mang trong mình chất lượng và công nghệ từ xứ xở nổi tiếng này.

Bồn cầu inax chất lượng hàng đầu.

Nhắc đến inax trên 90% người tiêu dùng đã từng biết về sản phẩm này, bởi chất lượng cao đã tạo nên độ uy tín cũng như mức độ phổ biến của thương hiệu.

Inax luôn tiên phong trong công nghệ mới. Đặc biệt công nghệ sáng chế độc quyền men sứ Aqua Ceramic chống bám bẩn cho độ sáng bóng suốt 100 năm nay đã được áp dụng lên các sản phẩm bồn cầu inax, với lớp men này khiến cho vất bẩn không thể bám được vào bề mặt sản phẩm, giúp cho bồn cầu luôn sáng bóng và sạch sẽ.

Bồn cầu inax đa dạng về thiết kế và chủng loại.

Luôn hướng đến người tiêu dùng nên inax có những thiết kế độc đáo từ nhỏ gọn dễ thương cho đến công kềnh mà sang trọng, mỗi sản phẩm đưa ra đều phù hợp với thiết kế và tôn nên vẻ đẹp cho không gian phòng vệ sinh.

Chủng loại bồn cầu luôn đa dạng cho mọi nhóm khách hàng từ 02 khối với mức giá bình dân, cho đến liền khối với mức giá tầm trung hay những loại bồn cầu điện tử cao cấp với nhiều chứng năng thông minh.

Để biết thêm thông tin về tính năng, mẫu mã hay giá bán bồn cầu inax, bạn có thể tham khảo phía dưới đây. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận hoặc đánh giá. Vật tư giá rẻ sẽ giúp bạn trả lời những vấn đề đó.

Hiển thị một kết quả duy nhất