Thiết bị phòng tắm luôn là niềm đau đầu của những người mới bắt đầu xây nhà, với bao nhiêu nỗi lo và kiến thức còn hạn chế khiến cho việc chọn lựa nhiều lúc trở nên bế tắc. vậy hãy để chúng tôi gọi ý cho bạn có thêm nhiều kiến thức để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất cho phòng tắm nhà bạn.

Thiết bị vệ sinh gồm những gì?

Lần đầu làm nhà ai cũng không biết nên mua những gì cho đủ dùng mà không quá tốn kém, có thể nói chủng loại mặt hàng cần sắm cho phòng tắm rất đa dạng và nhiều hay ít còn tùy thuộc vào diện tích và thiết kế phòng tắm từng hộ gia đình.

Nhưng những sản phẩm thiết yếu cần phải có bao gồm: bồn cầu, chậu rửa lavabo, sen vòi cho chậu rửa và vòi sen tắm, ngoài ra còn cần có thêm các phụ kiện inox cho phòng tắm, đối với phòng tắm rộng thì có thể gắn thêm bồn tắm hay phòng tắm. để sử dụng được vòi nước nóng lạnh bạn cần gắn thêm bình nước nóng hoặc máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Thương hiệu thiết bị vệ sinh tốt nhất hiện nay.

Là ngành hàng có sức tăng trưởng mạnh chính vì thế các sản phẩm cho phòng tắm rất đa dạng về chủng loại, thiết kế và cả thương hiệu, tuy nhiên các thương hiệu nổi tiếng suốt hơn 20 năm nay luôn là lựa chọn số một của người tiêu dùng như: inax, Toto, Caesar, American Stanard, Viglacera,…và rất nhiều thương hiệu khác nhau, với chất lượng và giá thành khác nhau tùy thuộc vào túi tiền của người dùng.

Giá thiết bị vệ sinh bao nhiêu?

Để biết thêm các mặt hàng, mẫu mã hay giá bán sản phẩm bạn có thể tham khảo thông tin phía dưới đây.

Thiết bị phòng tắm Categories

Hiển thị một kết quả duy nhất